Mobile:
Email:

Tìm được bằng chứng ngoại tình, có nên ly hôn hay không?

Một nữ doanh nhân (xin được dấu tên) tìm đến Dịch vụ thám tử tư Giss nhờ theo dõi, giám sát chồng chị có ngoại tình hay không và nếu có, chị muốn có bằng chứng ngoại tình để nói chuyện thẳng thắn với chồng.

Thoáng nhìn, trông chị vừa dịu dàng, vừa nữ tính và có thể thấy rõ nỗi buồn trên khuôn mặt chị. Chị cung cấp tất cả những thông tin về chồng mình cho thám tử Giss, chị mong thám tử nhanh chóng tìm ra sự thật giúp chị giải tỏa nỗi phiền muộn, bực dọc trong lòng.

Một tuần ròng rã trôi qua, bằng các kỹ năng chuyên nghiệp của các thám tử tư, sự thật được phơi bày. Chị đến Văn phòng thám tử tư Giss để nhận kết quả công việc, trời đất như sụp xuống dưới chân chị khi xem những bức hình, đoạn video chồng mình tình cảm bên một người đàn bà khác. Những giọt nước mắt cứ rơi, chúng tôi khuyên chị hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề. Bất ngờ chị mang tờ đơn ly hôn ra và muốn thám tử vấn trước khi đặt bút ký vào tờ đơn này để sau này không phải hối tiếc vì chị còn phải nghĩ cho những đứa con mình.

Anh Nguyễn Minh Hải – Giám đốc Công ty thám tử tư Giss nói: Nếu khi đặt ra câu hỏi: “có nên tha thứ cho những kẻ ngoại tình…?”, chắc chắn sẽ có những câu trả lời khác nhau vì “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Thực tế, có những người đi “ăn phở” chán rồi quay về “ăn cơm”. Được một thời gian họ thèm phở, lại bắt đầu đi “ăn phở” thay cơm. Sống với một người như vậy, hạnh phúc là rất mong manh mà nỗi lo phản bội luôn rình rập. Những người như vậy coi gia đình chỉ là chỗ dừng chân, còn tình yêu, hạnh phúc họ đi tìm rong ruổi trên đường.

Đôi khi cũng có dạng ngoại tình với rắp tâm thay đổi hoàn cảnh sống, họ tìm mọi cách dồn vợ hoặc chồng đến chỗ phải ly hôn, để họ được tự do kết hôn với người mà họ yêu. Tuy nhiên, có những trường hợp ngoại tình là không chiến thắng được những dây phút yếu đuối của lòng người do những hoàn cảnh chủ quan và khách quan đưa đến. Nhiều cuộc hôn nhân vẫn tồn tại sau cuộc ngoại tình, làm trong nghề thám tử lâu năm, kinh nghiệm cho thấy chị nên bình tĩnh để những xúc động qua đi rồi hãy quyết định. Chị có thể đi đâu đó vài ngày cho lòng dịu xuống. Còn trong lúc nóng giận, mọi quyết định đều không chuẩn xác.

Tất nhiên không phải trường hợp nào cũng nên tha thứ. Hãy xem xét ở một góc độ nào đó, nhiều lần ngoại tình và kèm theo đó là nhiều lần tha thứ sẽ giống như thuốc nhờn bệnh sẽ không bao giờ khỏi. Song nếu tha thứ trong trường hợp đáng tha thứ có thể cảm hóa được kẻ không chung thủy và cuộc sống hôn nhân không những chỉ tồn tại mà có khi còn tốt đẹp hơn vì cả hai vợ chồng sẽ rút ra kinh nghiệm và khắc phục được những chỗ yếu kém của mình.

Cảm thấy lòng nhẹ nhõm hơn, nữ doanh nhân nói lời cảm ơn Giám đốc Hải đã chia sẻ với chị, giúp chị có thể định hướng được sẽ phải giải quyết vấn đề của mình thế nào cho hợp lý./.

Notes: Dịch vụ Thám tử tư sài gòn, van phong tham tu tu giss, dich vu tham tu tu giss, dịch vụ thám tử tư giss tại tp.hcm , tham tu conan, tham tu lung danh conan, thám tử tư sài gòn, văn phòng thám tử tư giss, thám tử tư đà nẵng, tham tu tu giss, công ty thám tử tư hà nội, công ty thám tử tư.
Văn phòng thám tử tư giss, thamtutugiss, thamtutuvietnam, vietnam detective, vietnamese detective, detective conan, thám tử tư việt nam giss, thám tử việt nam, detective hanoi, detective sai gon, detective hai phong, detective danang, tham tu tu, thám từ tư hà nội, thám tử tư hải phòng, tham tu lung danh conan, tham tu Sherlock Homes,….

Bài viết liên quan


KEYWORD_3 KEYWORD_1