Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Máy bộ đàm

Lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm

Máy bộ đàm là thiết bị khá quen thuộc của tất cả mọi người, đặc biệt là đối với các công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn…vì thế cũng là thiết bị rất hữu ích đối với mọi người. Vì những lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm mang lại như: máy bộ đàm giúp mọi người thuận tiện hơn trong liên lạc, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cần thiết khác; đảm bảo được tín hiệu ổn định khi có thời tiết xấu xảy ra, tần sóng tốt.

Giúp mọi người nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời, đúng lúc khi cần. Các chủ quản, các bậc quản lý dễ dàng quản lý được cùng một lúc số lượng lớn nhân viên trong nội bộ của mình….Vì thế mà máy bộ đàm đã hỗ trợ rất nhiều cho sự hoàn thiện của công việc, giúp việc kinh doanh của các nhà khách sạn… phát triển nhanh hơn, tốt hơn nhờ có dịch vụ tốt, hoàn hảo, kịp thời, đúng lúc.
Ngoài những lợi ích thiết yếu như trên mà mọi người có thể dễ dàng nhận biết được, thì máy bộ đàm còn là một giải pháp an toàn và hiệu quả trong xu hướng phát triển của công nghệ hiện nay.
Vì vậy mà các tổ chức doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn….thường chọn cho mình loại máy bộ đàm có chất lượng tốt, uy tín trên thị trường để đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho họ. Giúp họ phục vụ chuyên nghiệp hơn và hoàn thiện hơn. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi lựa chọn và tin cậy sử dụng dịch vụ mà họ kinh doanh.

Ở đây chúng tôi cam kết các loại máy bộ đàm là sản phẩm chất lượng, uy tín và có dịch vụ bảo hành chu đáo cho khách hàng. Và chúng tôi đã là sự lựa chọn tin cậy của các công ty, tổ chức doanh nghiệp, nhà hàng lớn…trong nước. Vì vậy, bạn còn chằng chờ gì nữa. Hãy đến với công ty chúng tôi ngay để cùng trãi nghiệm máy bộ đàm chính hãng.

Cáp tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy là loại cáp được sử dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy. Với việc lắp đặt hệ thống tín hiệu báo cháy, chúng ta sẽ phát hiện ra đám cháy trong vùng được bảo vệ chính xác và có cách giải quyết nhanh chóng, kịp thời. Hệ thống này sẽ hoạt động tốt nếu có dây tín hiệu tốt.Dây tín hiệu báo cháy tốt cần trang bị khả năng chống nhiễu cao. Điều này có ý nghĩa như có khói bốc lên từ bữa ăn, chức năng chống nhiễu sẽ nhận diện được đây là tín hiệu giả và không báo động.

Không chỉ có thực phẩm, thuốc, mỹ phẩm mà thiết bị điện tử hiện nay, đặc biệt là sản phẩm máy bộ đàm cũng đang bị làm giả rất nhiều. Việc cần quan tâm bây giờ đối với người tiêu dùng là có phương pháp nhận biết hàng thật, hàng giả và chọn được nhà cung cấp uy tín. Câu trả lời nằm trong bài viết sau đây với cụ thể cách nhận biết hàng nhái và địa chỉ bán bộ đàm cầm tay chất lượng. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là chỉ dẫn có ích cho bạn đọc.
Đặc điểm của các máy bộ đàm chính hãng

Máy bộ đàm là thiết bị được coi là giữ vai trò quan trọng trong việc liên lạc giữa các bộ phận, đội nhóm và giữa các thành viên với nhau trong một tập thể. Chúng có thể được dùng tốt trong các môi trường khác nhau, từ hàng hải đến hàng không, từ lòng đất đến những khu rừng, những thành phố lớn, vùng xa xôi hẻo lánh. Nhưng đó là bộ đàm chính hãng, còn bộ đàm giả, nhái thì KHÔNG. Hãy cùng xem những biểu hiện để nhận biết hàng chính hãng đã tổng hợp sau đây:

Có tem ICT trên thân máy và pin của máy bộ đàm chính hãng, có tem của nhà sản xuất và con dấu của nhà cung cấp chính thức (theo quy định của Việt Nam). Mỗi thương hiệu sẽ có số nhận dạng riêng biệt, chẳng hạn như:

Cách mua được máy bộ đàm chính hãng hiện nay

+ Kenwood: ở thị trường châu á, bộ đàm kenwood là bị làm hàng giả, nhái nhiều nhất. Vì thế, tem chống hàng giả là những gì kenwood sử dụng để phân biệt với những sản phẩm chất lượng kém trên thị trường. Thử nghiệm là: chiếu tia cực tím nhằm kiểm tra logo của công ty, hiển thị các hình ảnh liên tục. Thêm vào đó, tem niêm phong có các ký tự cao 0,075mm.

Cáp tín hiệu báo cháy

+ Icom: nhãn 3D khác với nhãn giả, giả, chất lượng kém. Icom chính hãng đặc biệt độ bền cao, hiệu suất tốt và chất lượng mong muốn.

+ Motorola: có dán tem thể hiện rõ thông tin sản phẩm quan như số sê-ri, nhờ vào số này giúp chúng ta dò ra và biết địa điểm, thời điểm sản xuất sản phẩm

Điều chỉnh khoảng cách liên lạc thích hợp cho máy bộ đàm

Bộ dàm có thể liên lạc tốt hay sử dụng được trong hệ thống đã có tần số như nhau. Chúng ta có thể tìm thấy trên sách hướng dẫn cách dùng. Đó là bên cạnh nút nguồn, chúng ta điều chỉnh bằng cách xoay núm đó. Đối với những máy có trang bị phím phía trước thì có thể bấm phím trực tiếp thông qua phím lên xuống trái phải.

Cách để nói và nghe bằng máy bộ đàm đó là để ý nút ptt- bóp nói thả nghe. Tất cả các máy đều có nút này. Chúng ta “bóp” để nói đi và thả ra khi nói xong để nghe người khác nói. Chức năng này của thiết bị giúp thời gian kết nối liên lạc nhanh chóng hơn.

Gợi ý :

+ đại lý phân phối máy bộ đàm sỉ lẻ

+ lưu ý khi mua máy bộ đàm chống cháy nổ

Cáp tín hiệu báo cháyCách sạc máy bộ đàm

Sạc máy bộ đàm là bước không thể bỏ qua trong tất cả các bài viết về hướng dẫn sử dụng. Trong khi sạc pin ta cần chú ý những đặc điểm dưới đây:

Nên tắt máy hoặc tháo rời pin ra để sạc

Sử dụng hết pin rồi sạc đối với những máy mới mua

Nên sạc đầy rồi mới dùng

Mẹo sử dụng máy bộ đàm motorola hiệu quả
Một số lưu ý khác khi dùng máy bộ đàm

Để tăng cường liên lạc khi máy liên lạc không có khoảng cách xa như mong muốn chúng ta có thể lắp bộ lặp để khuếch đại tín hiệu âm thanh. Bộ lặp này có thể làm tăng thêm khoảng cách liên lạc khoảng 3 lần hoặc 5 lần so với cự li bình thường của máy.

Nếu như chúng ta đã có một hệ thống máy sẵn và mua máy mới thì cần mua máy có cùng tần số và cùng model với những máy trong hệ thống đã có. Với những dòng máy nổi tiếng như máy bộ đàm số motorola, máy icom,… có rất nhiều hàng nhái cho nên cần chọn những đại lý uy tín, cửa hàng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị viễn thông, chất lượng cao, giá thành vừa phải. Hãy chọn những nơi có chế độ bảo hành và bảo dưỡng uy tín, trách nhiệm.


Công ty Việt SEO Ưu điểm thiết kế website tại Công ty Việt SEO:, Dịch vụ thiết kế website tại Công ty Việt SEO là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, là một giải pháp tổng thể với những quy trình thiết kế web và kiểm duyệt nghiêm ngặt với sự tham gia của khách hàng và Công ty Việt SEO
Thi công bảng hiệu quảng cáo TPHCM Nhận thi công tất cả các loại công trình quảng cáo ngoài trời, Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng nên ngày càng có nhiều công ty thi công làm bảng hiệu, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời tại công ty chúng tôi với
Bảng hiệu công ty Chất liệu làm bảng hiệu công ty theo phong thủy, Chính vì vậy, màu sắc được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi cho công ty bạn.

- Phone: +84-908-744-256