Mobile:
Email:

Đồng hồ đeo tay mô phỏng theo truyện thám tử

Hôm thứ Năm, Sony phát hành một đồng hồ đeo tay liên kết Internet- Smart Watch được hỗ trợ bởi phần mềm Android của Google.

SmartWatch được trực tuyến bằng cách kết nối không dây với điện thoại thông minh Android của một người đeo nó bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth.

Chiếc đồng hồ công nghệ cao mô phỏng đồng hồ cổ điển trong truyện tranh thám tử Dick Tracy đeo được giá 150 USD, có sẵn trực tuyến và tại các cửa hàng bán lẻ của Sony.

Chủ tịch Paul Hamnett Phòng Truyền thông di động khách hàng Sony, là người đầu tiên lập hóa đơn trong một loạt các tiện ích vì "SmartWatch cung cấp truy cập nội dung đời sống và giải trí trên đường đi," để "mở rộng tầm với của điện thoại thông minh."

SmartWatch có thể chuyển đổi hiển thị thời gian để hoạt động như một giao diện màn hình cảm ứng cho điện thoại thông minh thông tin.

Rung động hoặc cảnh báo được chiếu lên màn hình 1,3-inch (3.3 cm) có thể báo hiệu cuộc gọi đến và những người đeo có thể lướt qua cổ tay của họ để lướt qua email hoặc tin nhắn văn bản cũng như cập nhật Facebook hoặc Twitter của bạn bè.

Ứng dụng thay đổi để thêm các tính năng thiết bị SmartWatch đã có sẵn tại các cửa hàng trực tuyến của Google.

Bài viết liên quan


KEYWORD_3 KEYWORD_1